THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P33
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
một không gian nội thất phòng ngủ được đầu tư thiết kế hoàn toàn là cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áp lực công việc và tiếp xúc với những thiết bị hiện đại khiến...

một không gian nội thất phòng ngủ được đầu tư thiết kế hoàn toàn là cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áp lực công việc và tiếp xúc với những thiết bị hiện đại khiến con người có nhu cầu nghỉ ngơi thực sự và có một không gian hoàn hảo để thỏa mãn nhu cầu của mình. Phòng ngủ đẹp hiện đại, trẻ trung luôn thu hút được mắt người nhìn.

Để làm được điều này, phần lớn sẽ dựa trên việc thi công nội thất, đơn giản và tiện nghi, hiện đại và đẹp. Việc thi công đồ nội thất phòng ngủ được chú trọng để đảm bảo tính gọn gàng và khoa học đồng thời là thuận tiện cho việc đi lại và một số hoạt động cá nhân.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

bàn trang điểm đẹp
bộ bàn ăn đẹp
kệ tivi treo tường
mẫu phòng ngủ màu trắng
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu tủ áo đẹp
mẫu tủ áo đẹp
bộ bàn ăn đẹp
tủ bếp chữ L
mẫu tủ áo đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
kệ tivi treo tường
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ rượu đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
mẫu phòng làm việc đẹp
tủ quần áo
kệ tivi treo tường
kệ tivi treo tường
tủ rượu đẹp
tủ giầy đẹp
kệ tivi treo tường
kệ tivi đẹp
tủ bếp chữ L

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader