THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P59
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Những đồ dùng trong bộ phòng ngủ đẹp này đều được sắp xếp một cách khoa học nên không tốn quá nhiều diện tích.  Đây chính là bộ phòng ngủ nhỏ gọn được nhiều...

Những đồ dùng trong bộ phòng ngủ đẹp này đều được sắp xếp một cách khoa học nên không tốn quá nhiều diện tích.  Đây chính là bộ phòng ngủ nhỏ gọn được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Mẫu bộ phòng ngủ này được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại tạo ra sự thoải mái, hữu dụng nhất cho người dùng. Tông màu trầm được sử dụng chủ yếu trong căn phòng ngủ này vừa tạo được vẻ ấm cúng, vừa tạo được cá tính mạnh mẽ cho căn phòng ngủ của bạn.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

bàn trang điểm đẹp
tủ bếp chữ I
bàn trang điểm đẹp
mâu phòng ngủ đẹp
vách cnc
bàn làm việc - gỗ veneer
giường ngủ trẻ em đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
kệ tivi treo tường
vách ngăn phòng
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
kệ tivi trang trí
mẫu tủ áo cánh lùa
mẫu tủ cánh lùa
bàn trang điểm đẹp
mẫu tủ áo đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
mẫu tủ áo đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
vách ngăn phòng
tủ rượu đẹp
kệ tivi trang trí
nội thất phòng ngủ trẻ em
kệ tivi treo tường

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader