THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P34
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Việc lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ đang được chú trọng rất là  nhiều không phải  vì nó giúp mình ngủ ngon hơn, mà nó cũng giúp cho mình có một...

Việc lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ đang được chú trọng rất là  nhiều không phải  vì nó giúp mình ngủ ngon hơn, mà nó cũng giúp cho mình có một không gian phòng ngủ đẹp và hấp dẫn. Nếu như một phòng ngủ mà làm cho bạn có cảm giác ức chế và khó chịu thì sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần của bạn ngày hôm sau. Phòng ngủ tiện nghi có đầy đủ giường ngủ gỗ, tủ kệ đầu giường, tủ áo....Một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi bạn trở về với gia đình nhỏ của mình được nằm trên chiếc giường ngủ êm ái bên không gian nội thất phòng ngủ đẹp mắt có những giây phút ấm cúng, gần gũi bên những người mà ta yêu thương thật tràn đầy hạnh phúc và ý nghĩa. 

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

bàn trang điểm đẹp
mẫu tủ áo đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ bếp chữ u
bộ bàn ăn đẹp
mẫu tủ áo đẹp
tủ rượu đẹp
kệ tivi treo tường
vách cnc phòng thờ
mẫu tủ áo đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
bộ sofa đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
tủ bếp chữ L
vách cnc
tủ quần áo
mẫu giường ngủ đẹp
tủ bếp chữ I
nội thất phòng ngủ trẻ em
vách cnc phòng thờ
mẫu giường ngủ đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu tủ áo đẹp
kệ tivi đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader