THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mâu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P35
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Phòng ngủ là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi. Chính vì vậy, việc chọn lựa mỗi món đồ nội thất trong phòng ngủ luôn cần nhận được sự một sự quan tâm nhất...

Phòng ngủ là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi. Chính vì vậy, việc chọn lựa mỗi món đồ nội thất trong phòng ngủ luôn cần nhận được sự một sự quan tâm nhất định. Đặc biệt là chiếc giường ngủ, một trong những thứ sẽ gắn bó với bạn và người thân trong một khoảng thời gian dài.

Đối với nội thất phòng ngủ, bạn cần khéo léo lựa chọn cho mình một phong cách ấn tượng nhưng nó phải đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể căn phòng. Một chiếc tủ quần áo được thiết kế đơn giản bằng gỗ sẽ làm căn phòng thêm tinh tế.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

mẫu phòng ngủ đẹp
vách ngăn phòng
mẫu giường ngủ đẹp
kệ tivi đẹp
mẫu tủ áo đẹp
mẫu tủ áo cánh lùa
kệ tivi treo tường
tủ giầy đẹp
bộ sofa đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
tủ bếp chữ L
bàn trang điểm đẹp
bàn trang điểm đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
bàn làm việc đẹp-gỗ veneer
tủ quần áo
mẫu tủ áo đẹp
tủ bếp chữ L
kệ tivi treo tường
mẫu phòng làm việc đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ giầy đẹp
mẫu tủ áo cánh lùa
mẫu giường ngủ đẹp
bàn làm việc đẹp-gỗ veneer

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader