THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P20
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Bài trí nội thất trong căn phòng ngủ theo phong cách hiện đại phù hợp với phong cách, đây là điểm nhấn của căn phòng này. Nội thất phòng ngủ đồng màu với gam màu...

Bài trí nội thất trong căn phòng ngủ theo phong cách hiện đại phù hợp với phong cách, đây là điểm nhấn của căn phòng này. Nội thất phòng ngủ đồng màu với gam màu nâu gỗ truyền thống tạo vẻ giản dị nhưng lại thu hút người nhìn. Với tất cả các yếu tố về đồ nội thất, màu sắc, cách bày trí thì phòng ngủ của bạn sẽ thực sự là nơi bạn sẽ cảm thấy an toàn nhất. Tận dụng nội thất phòng ngủ mang tới sự tối giản, thanh thoát, giúp bạn có được cảm nhận thanh bình, ấm cúng tránh xa sự ồn ào của cuộc sống.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

tử giầy đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu tủ áo đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
bộ sofa giá rẻ
mẫu tủ áo cánh lùa
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu tủ áo đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
tủ bếp chũ u
giường ngủ trẻ em đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ quần áo
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
vách cnc phòng thờ
mẫu tủ áo đẹp
mẫu tủ áo đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ giầy đẹp
bàn làm việc - gỗ MFC
kệ tivi treo tường

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader