THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P14
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Với phong cách trẻ trung hiện đại, thi công nội thất tốt đẹp sẵn sàng mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mới cho phòng ngủ của bạn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải và sống là...

Với phong cách trẻ trung hiện đại, thi công nội thất tốt đẹp sẵn sàng mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mới cho phòng ngủ của bạn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải và sống là chính mình. Phòng ngủ thiết kế độc đáo với không gian rộng và thoáng sẽ dễ dàng hơn trong cách bài trí nội thất với điều kiện là những mẫu nội thất được lựa chọn phù hợp. Sự đơn giản của các mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại sẽ mang đến sự thanh bình. Nếu bạn đang tìm cảm hứng mới để trang trí phòng ngủ hiện đại với ý tưởng đơn giản tinh tế, bạn sẽ tìm được điều đó ở đây.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

tủ quần áo
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ bếp chữ I
tủ bếp chữ L
tủ bếp chữ L
tủ giầy đẹp
tủ hồ sơ-tủ tải liệu
tủ rượu đẹp
tủ bếp chữ L
bàn trang điểm đẹp
bàn làm việc - gỗ MFC
tủ bếp chữ L
tủ bếp chũ u
nội thất phòng ngủ trẻ em
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ bếp chữ L
tử giầy đẹp
bàn trang điểm đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ rượu đẹp
vách ngăn phòng
mẫu tủ áo đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu tủ áo đẹp
mẫu tủ áo đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader