THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ trắng

Liên hệ
Mã sản phẩm : P25
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : trắng
phòng ngủ phải là nơi mà chủ sở hữu thể hiện được phong cách cá nhân, thể hiện cá tính con người thật nhất của mình. Phòng ngủ, một nơi để ngủ, là nơi gắn kết hạnh...

phòng ngủ phải là nơi mà chủ sở hữu thể hiện được phong cách cá nhân, thể hiện cá tính con người thật nhất của mình. Phòng ngủ, một nơi để ngủ, là nơi gắn kết hạnh phúc với người bạn đời, để ước mơ, để thư giãn… và đôi khi là một nơi để bạn làm những việc chỉ khi ở một mình mới có thể thực hiện. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi mang tính riêng tư nên nội thất phòng ngủ thể hiện khá nhiều các tính và sở thích của chủ nhà. Nội thất phòng ngủ cũng được bố trí hợp lý với mầu sắc êm dịu , sử dụng màu trung tính và thân thiện. 

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

bàn làm việc - gỗ MFC
vách ngăn phòng
bàn làm việc - gỗ veneer
bàn làm việc - gỗ veneer
mẫu tủ áo đẹp
tủ rượu âm tường
bộ bàn ăn đep
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
vách cột ngăn phòng
tủ rượu đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
giường tầng đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
vách ngăn phòng
kệ tivi treo tường
tủ bếp chữ L
tủ rượu đẹp
kệ tivi đẹp
tủ bếp chữ u
tủ bếp chữ L
tủ bếp chữ L
bộ bàn ăn đẹp
tủ bếp chữ I
mẫu phòng làm việc đẹp
bộ sofa đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader