THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ trắng

Liên hệ
Mã sản phẩm : P25
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : trắng
phòng ngủ phải là nơi mà chủ sở hữu thể hiện được phong cách cá nhân, thể hiện cá tính con người thật nhất của mình. Phòng ngủ, một nơi để ngủ, là nơi gắn kết hạnh...

phòng ngủ phải là nơi mà chủ sở hữu thể hiện được phong cách cá nhân, thể hiện cá tính con người thật nhất của mình. Phòng ngủ, một nơi để ngủ, là nơi gắn kết hạnh phúc với người bạn đời, để ước mơ, để thư giãn… và đôi khi là một nơi để bạn làm những việc chỉ khi ở một mình mới có thể thực hiện. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi mang tính riêng tư nên nội thất phòng ngủ thể hiện khá nhiều các tính và sở thích của chủ nhà. Nội thất phòng ngủ cũng được bố trí hợp lý với mầu sắc êm dịu , sử dụng màu trung tính và thân thiện. 

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

tủ bếp chữ L
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu phòng ngủ đẹp
giường tầng đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
nội thất phòng ngủ trẻ em
bộ bàn ăn đẹp
kệ tivi treo tường
mẫu phòng làm việc đẹp
tủ rượu đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
kệ tivi đẹp
tủ bếp chữ u
bàn làm việc đẹp-gỗ veneer
kệ tivi đẹp
vách ốp tường phòng ngủ
kệ tivi trang trí
mẫu tủ áo đẹp
bàn trang điểm đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu
bàn làm việc - gỗ veneer
kệ tivi trang trí
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu tủ áo đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader