THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P8
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Không gian phòng ngủ đẹp phải được thi công đồng bộ, với cặp đôi giường ngủ và tủ quần áo hay ngay cả kệ tivi cũng thiết kế trên cùng một chất liệu cho đến một phong cách hiện...

Không gian phòng ngủ đẹp phải được thi công đồng bộ, với cặp đôi giường ngủ và tủ quần áo hay ngay cả kệ tivi cũng thiết kế trên cùng một chất liệu cho đến một phong cách hiện đại giúp căn phòng trở nên độc đáo hơn. Với mẫu tủ áo gỗ từ chất liệu gỗ Sồi với những đường vân độc đáo mang đến  vẻ đẹp khó tả, thiết kế nhiều ngăn đựng bố trí khoa học giúp bạn thỏa sức chứa đựng đồ một cách khoa học. Màu sắc của tủ cần hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, hoặc có chăng chỉ nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn màu nổi bật hoặc bản thân vật liệu của tủ đã khiến căn phòng thêm nổi bật hơn. 

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

mẫu phòng làm việc đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
kệ tivi treo tường
giường tầng đẹp
mẫu tủ áo đẹp
tủ quần áo
nội thất phòng ngủ trẻ em
kệ tivi treo tường
tủ bếp chữ L
bàn làm việc - gỗ MFC
mẫu phòng ngủ đẹp
vách cnc phòng thờ
kệ tivi đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ bếp chữ L
tủ rượu đẹp
mẫu tủ áo đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
vách cnc phòng thờ
nội thất phòng ngủ trẻ em
mẫu tủ áo đẹp
mẫu tủ áo đẹp
tủ hồ sơ-tủ tài liệu

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader