THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P4
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới không gian thoáng mát, hạn chế sự phước tạp, đơn giãn trong cách bài trí nội thất kết hợp với những nét trang trí sinh động...

Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới không gian thoáng mát, hạn chế sự phước tạp, đơn giãn trong cách bài trí nội thất kết hợp với những nét trang trí sinh động làm cho phòng ngủ có hồn. Mẫu phòng ngủ tiện nghi thì không thể thiếu đi bàn trang điểm, ngày nay, nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được đề cao, không gian này ngày càng phổ biến nên vì thế không thể bỏ qua nội thất này trong không gian ấn tượng này.

Mẫu nội thất phòng ngủ ấn tượng đẹp nơi đây với nhiều thiết kế đẹp mang đậm tính hiện đại và trẻ trung hứa hẹn làm hài lòng mọi người.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

mẫu giường ngủ đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
giường tầng đẹp
kệ tivi treo tường
vách ngăn phòng
mẫu phòng làm việc đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
kệ tivi treo tường
tủ quần áo
bộ sofa giá rẻ
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu tủ áo đẹp
kệ tivi treo tường
tủ bếp chũ u
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ giầy đẹp
bộ sofa đẹp
bàn làm việc đẹp-gỗ veneer
mẫu phòng ngủ đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
tủ quần áo
nội thất phòng ngủ trẻ em
tủ rượu đẹp
mẫu tủ áo đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/