THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE

mẫu phòng ngủ đẹp

Liên hệ
Mã sản phẩm : P4
Trạng thái : đặt hàng
Màu sắc : tự chọn
Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới không gian thoáng mát, hạn chế sự phước tạp, đơn giãn trong cách bài trí nội thất kết hợp với những nét trang trí sinh động...

Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ hướng tới không gian thoáng mát, hạn chế sự phước tạp, đơn giãn trong cách bài trí nội thất kết hợp với những nét trang trí sinh động làm cho phòng ngủ có hồn. Mẫu phòng ngủ tiện nghi thì không thể thiếu đi bàn trang điểm, ngày nay, nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được đề cao, không gian này ngày càng phổ biến nên vì thế không thể bỏ qua nội thất này trong không gian ấn tượng này.

Mẫu nội thất phòng ngủ ấn tượng đẹp nơi đây với nhiều thiết kế đẹp mang đậm tính hiện đại và trẻ trung hứa hẹn làm hài lòng mọi người.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Với các chất liệu gỗ tự nhiên:gỗ xoan hương, gỗ xoan đào gỗ sồi nga , gỗ sồi mỹ … với những đường vân đẹp,gỗ chuẩn 100% và được hoàn thiện bằng sơn PU hoặc đánh vecni chất lượng cao .

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

Sản phẩm cùng loại

vách cnc
mẫu giường ngủ đẹp
mẫu phòng ngủ đẹp
bàn trà
bàn làm việc - gỗ veneer
tủ bếp chữ I
tủ giầy đẹp
giường tầng đẹp
kệ tivi treo tường
bàn trang điểm đẹp
Gỗ công nghiệp MDF làm gì
bộ sofa đẹp
giường tầng đẹp
tủ bếp chữ L
bàn trang điểm đẹp
mẫu phòng làm việc đẹp
nội thất phòng ngủ trẻ em
giường tầng đẹp
giường tầng đẹp
mẫu giường ngủ đẹp
bàn trà
mẫu phòng ngủ đẹp
tủ bếp chữ u
tủ quần áo
tủ rượu đẹp

Tắt Quảng Cáo [X]
Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader