Thống kê truy cập

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư sẽ căn cứ tùy thuộc vào mức đầu tư mà gia chủ dành cho căn hộ của mình. Đơn vị thi công nội thất sẽ căn cứ vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tiến hành thiết kế, lựa chọn vật liệu, sản phẩm nội thất và tính toán chi phí cụ thể sao cho phù hợp nhất với khả năng của khách hàng.

Báo giá nội thất chung cư là một trong những bước quan trọng trong thiết kế thi công nội thất. Với nhiều anh/chị khi tìm đến một đơn vị thiết kế thi công nội thất thì báo giá là điều quan trọng cần quan tâm đầu tiên.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nội Thất Tốt Đẹp tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  • Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và khảo sát thực tế công trình: Nhân viên kỹ thuật của Nội Thất Tốt Đẹp sẽ trực tiếp đến căn hộ chung cư của khách hàng để đo đạc và tính toán các kích thước một cách chuẩn xác nhất để lên bản vẽ.

  • Thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất 2D và 3D: Sau khi đo đạc và tính toán các chỉ số thực tế của chung cư, kỹ sư thiết kế sẽ tiến hành lên bản thiết kế 2D (phân chia không gian, bố trí vị trí đồ nội thất) và 3D  (phối cảnh thực tế về màu sắc, chất liệu).

  • Thi công nội thất theo bản vẽ 3D: Sau khi được khách hàng đồng ý và thông qua bản vẽ 3D công ty sẽ tiến hành thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư.

  • Sau khi quá trình thi công hoàn thiện sẽ vệ sinh sạch sẽ căn hộ chung cư để khách hàng có thể vào ở ngay sau đó.

  • Nghiệm thu công trình: Bước tiếp theo trước khi bàn giao cho khách hàng, đơn vị thiết kế nội thất sẽ tiến hành nghiệm thu kiểm tra độ an toàn cũng như phải đảm bảo đầy đủ nội thất như hợp đồng quy định.

  • Bàn giao công trình hoàn thiện: Giao nhà cho khách hàng và đưa những giấy tờ bảo hành, bảo trì sửa chữa cần thiết cho khách hàng.

Thi Công Nội Thất Phòng Bếp.

Thi Công Nội Thất Phòng Khách.

Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ 1.

Thi Công Nội Thất Phòng 2 .

Bảng giá thi nội thất ( tham khảo )

Báo giá nội thất phòng bếp, tủ bếp.

Báo giá nội thất phòng khách.

Báo giá nội thất phòng ngủ.THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/