Thống kê truy cập

phong thủy giường ngủ giúp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước

NỘI THẤT TỐT ĐẸP Chất lượng chiếc giường hay chất liệu chăn gối là những yếu tố quan trọng cho giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, hướng và vị trí giường cũng có những ảnh hưởng không nhỏ gây tác động tích cực, tiêu cực đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Cách chọn vị trí giường ngủ trong phong thủy không chỉ giúp bạn ngủ ngon, cải thiện các mối quan hệ mà còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của bạn. 

  1. Chọn giường ngủ hỗ trợ giấc ngủ và các mối quan hệ

Giường ngủ nên hỗ trợ cho người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái. Những chiếc giường ngủ làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá không hề tốt cho giấc ngủ. 

Giường ngủ cũng nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ:

  1. Giường ngủvà sự giàu có

Giường ngủ đẹp và sự giàu có sẽ liên quan đến nhau nếu bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn:

Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

 

Biểu tượng phong thủy là cách hỗ trợ nhanh chóng, dễ áp dụng. Chén/bát tài lộc không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn giúp kiểm soát, điều chỉnh tình hình tài chính:

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc "chén/bát tài lộc" bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,... vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường ngủ 

  1. Chú ý những điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ có nhiều điều cần lưu ý khác bên cạnh chuyện đặt giường ngủ đúng cách. Và thiết kế cũng được coi là điều cốt lõi. Đơn giản mà nói, thiết kế hấp dẫn và không màu mè là tốt nhất, giữ được sự yên tĩnh cho nơi bạn ngủ.

Sử dụng hoa tươi hoặc cây cảnh trong thiết kế phòng ngủ sẽ làm giảm ham muốn đối với những người đã lập gia đình. Vì thế không nên đặt hoa tươi và cây cảnh trong phòng ngủ.

Một điều quan trọng khác là trong lúc nằm ngủ trên giường ngủ bạn không nên nhìn thấy hoặc nghe thấy tiếng nước chảy, đó có thể xuất phát từ chậu rửa mặt hoặc bồn cầu…

Những chiếc gương cũng nên được đặt xa giường ngủ để bạn không nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong giường. Bởi vì, bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

  1. Sử dụng một số “phép màu”
Nếu bạn có rắc rối về giấc ngủ, thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới chiếc giường để nhận được sự hỗ trợ. Nếu bạn bị đau lưng vào ban đêm, hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường để giảm bớt sự khó chịu.
Nếu bạn là người yêu thích du lịch và muốn được đi nhiều nơi hơn hãy đặt một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường:
 
Giường ngủ được xem như vật dụng quan trọng phục vụ nhu cầu tối thiểu là giấc ngủ yên lành cho các thành viên trong gia đình. Để có sức khỏe dẻo dai và tài lộc dồi dào thì những lưu ý trong phong thủy trên đây sẽ là chìa khóa giúp gia chủ an tâm hơn, thư giãn hơn để chuẩn bị cho một ngày mới học tập, làm việc hiệu quả. 


THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/