Thống kê truy cập

nội thất chung cư với phong cách hiện đại

nội thất chung cư phong cách hiện đại trẻ trung với tông màu chủ đạo là màu ghi sáng cùng sàn gỗ khiến cho tổng thể căn nhà không tạo cảm giác lạnh lẽo mà thoát lên nét thời trang mang tính xu thế của nhịp sống hiện đại.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư mang lấy màu ghi sáng làm chủ đạo kết hợp cùng màu trắng còn có dụng ý góp phần tận dụng ánh sáng thiên nhiên giúp cho căn nhà trở nên thoáng mát và rộng rãi. Ánh sáng tự nhiên luôn luôn tràn ngập khắp căn phòng. Các mảng màu ghi, trắng đen xen kẽ nhau càng thể hiện sự tinh tế của chủ nhân căn nhà cũng như góp phần khiến căn nhà sạch sẽ hơn.

Đầu tiên ngay khi bước vào căn nhà là gian bếp kết hợp phòng ăn với tủ gỗ màu trắng và bộ bàn ghế màu trắng. Đây là một dụng ý để dù căn bếp có ở xa hơn so với cửa sổ nhưng tông màu trắng góp phần khiến không gian này trở nên sáng sủa hơn. Đồng thời tủ màu trắng kết hợp cùng tường màu trắng như một phần giúp tạo nên không gian rộng rãi hơn, lúc này chiếc tủ lạnh được giấu khéo léo vào trong tủ bếp cũng góp phần tiết kiệm diện tích hơn – một phong cách đặc trưng của kiểu nội thất chung cư hiện đại.

nội thất chung cư phòng khách

nội thất chung cư phòng bếp

nội thất chung cư phòng ngủ Master

nội thất chung cư phòng ngủ trẻ em

 

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/