Thống kê truy cập

mẫu tủ quần áo âm tường phòng ngủ được ưa chuộng nhất thị trường nội thất

Nếu như phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách ghé thăm gia đình, phòng ăn là nơi mọi người quây quần bên nhau thì nội thất phòng ngủ lại là không gian rất riêng của mỗi người. Đây là nơi thư giãn, nghĩ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Ai cũng mong có thể chìm sâu vào giấc ngủ với những mộng ước đẹp nhất. Để có thể làm được điều đó, không gian và thiết kế thi công nội thất của phòng ngủ đóng vai trò quan trọng.

Chính bởi vậy mà người ta luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình. Một trong những sản phẩm nội thất nổi bật trong phòng ngủ chính là những chiếc tủ quần áo âm tường. Vậy đâu là những mẫu tủ quần áo âm tường được ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua?

Tủ quần áo gỗ âm tường

Đây là mẫu tủ quần áo âm tường phổ biến và lâu đời nhất. Dù xuất hiện trên thị trường đã khá lâu, những những mẫu tủ quần áo gỗ vẫn luôn có một nét cuốn hút rất riêng. Bằng tông màu trầm ấm, lấy màu nâu làm chủ đạo, những chiếc tủ quần áo này mang đến cho phòng ngủ của bạn một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và tinh tế. Bước vào căn phòng với chiếc tủ gỗ ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư tháng và dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Tủ quần áo cánh lùa sang trọng

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Những mẫu tủ quần áo cánh lùa mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Bằng việc đặt trong phòng ngủ một chiếc tủ quần áo cánh lùa, bạn sẽ cảm thấy không gian trong phòng ngủ của mình trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn hẳn.

Tủ quần áo không cánh cửa phá cách

Một mẫu tủ quần áo đang ngày càng được ưa chuộng hơn chính là những mẫu tủ không có cửa. Ngoài chức năng giúp chứa quần áo, những mẫu tủ này còn là nơi để bạn đặt những đồ dùng trang trí, đồ cá nhân hay thậm chí là đặt một chiếc ti vi. Bằng thiết kế phá cách, tủ quần áo không cửa mang đến một vẻ đẹp rất lạ cho không gian phòng ngủ của bạn. Đây cũng là mẫu tủ đại diện cho những người phóng khoáng.



THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader