Thống kê truy cập

Mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn & hiện đại

Tư vấn thi công nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xăn cho gia đình, thi công nội thất phòng ngủ gia đình nhỏ hẹp hiện đại cho các gia đình. Dưới đây là những mẫu bố trí nội thất cho phòng ngủ nhà bạn giúp bạn có thể tận dụng được không gian nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp. Với thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng dân số tăng cao không gian ở thì không thay đổi nên càng có nhiều người phải sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Vậy để tận dụng và bố trí lại nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn một cách hiện đại và khoa học nhất thì việc thiết kế thi công nội thất cho phòng ngủ là điều nên làm.

Chúng tôi hy vọng rặng những mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp dưới đây sẽ giúp các bạn có thể bố trí cho gia đình mình được một không gian phòng ngủ đẹp và khoa học nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu thi công các mẫu đồ gỗ nội thất theo thiết kế phòng ngủ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhé.

Nội thất phòng ngủ 1

Bộ nội thất phòng ngủ này được thi công bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC gồm: Giường ngủ, 2 tab đầu giường, tủ quần áo cánh lùa 3 khoang và 3 cánh mở bên trên tủ áo.

Nội thất phòng ngủ 2

Mẫu nội thất phòng ngủ này được làm bằng gỗ công nghiệp MDF hoặc Lamilate nhé bao gồm: 1 giường ngủ, 1 tab đầu giường, 1 bàn phấn trang điểm và 1 tủ quần áo âm tường.

Nội thất phòng ngủ 3

Mẫu phòng ngủ này được  thi công bằng gỗ công nghiệp Veneer hoặc phủ Lamilate gồm: 1 tủ quần áo cánh lùa, 1 giường ngủ có ngăn kéo, 1 tab đầu giường, 1 giá sách cách điệu kết hợp với bàn đơn giản trang trí.

Nội thất phòng ngủ 4

Mẫu phòng ngủ này được thi công nội thất gỗ công nghiệp bao gồm: 1 Giường ngủ, 1 tủ áo âm tường kết hợp bàn làm việc với giá sách, 1 tab đầu giường, 1 bàn phấn trang điểm với khung gương tròn.

NỘI THẤT TỐT ĐẸP chuyên thi công sản xuất nội thất phòng ngủ đẹp, được thi công với máy móc hiện đại nhất, chất liệu gỗ đã trải qua quá trình chọn lựa rất kỹ càng không cong vênh mối mọt chống ẩm tốt.

 Màu sắc nội thất phòng ngủ quý khách có thể tự chọn.

Nhận đặt hàng Theo yêu cầu quý khách, thi công nội thất phòng ngủ với nhiều chất liệu gỗ và màu sắc khác nhau.

Với các chất liệu gỗ công nghiệp: gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF , gỗ veneer phủ vân gỗ tự nhiên, phủ melamin, phủ laminate, phủ acrylic...

Hãy là người lựa chọn thông thái, người tiêu dùng thông minh để lựa chọn không gian nội thất phòng ngủ nhà bạn đẹp tiện nghi hơn.

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Quảng cáo 1
Scroll
;
ajax-loader