Thống kê truy cập

cách trang trí giường cưới giúp hôn nhân hạnh phúc

Nội thất tốt đẹp - Để giúp cuộc sống hôn nhân của cô dâu chú rể luôn hạnh phúc viên mãn thì những nguyên tắc trang trí giường cưới sau đây là rất cần thiết.

Chất liệu giường cưới

Chất liệu giường là một trong những nguyên trang trí giường cưới cần được quan tâm

Nhiều người khi mua giường cưới chỉ chú tâm đến kiểu dáng và màu sắc nhưng điều quyết định đến cảm xúc và sự hòa hợp cho cuộc sống vợ chồng thì chất liệu chính là nguyên tắc trang trí giường cưới bạn nên quan tâm đầy tiên. Có thể chọn chất liệu giường phổ biến hiện nay như gỗ, nệm cao sụ, kim loại…Và nhiều người thường chọn chất liệu giường theo mệnh của cô dâu, chú rể để tránh xung khắc. Nếu cả cô dâu và chú rể đều thích giường cưới bằng gỗ, một chất liệu phổ biến để làm giường hiện nay thì có thể điều chỉnh sự cân bằng mệnh bằng cách chọn ga gối giường với màu sắc tương sinh để cuộc sống lứa đôi luôn lãng mạn, hôn nhân thêm viên mãn.

 

Vị trí đặt giường

Khi trang trí giường cưới cần lưu ý đến vị trí đặt giường. Cần tìm một nơi yên tĩnh, ánh sáng vừa đủ để làm vị trí đặt giường. Cần tránh các vị trí như đối diện với cửa sổ, cửa ra vào để cuộc sống vợ chồng được hài hòa và hạnh phúc hơn. Không nên đặt quá nhiều đồ xung quanh giường cưới và đèn trong phòng cưới cũng nên được quan tâm để vợ chồng cảm thấy ấm áp dễ chịu.

Trang trí đầu giường cưới

 

Khi trang trí giường cưới có thể trang trí bức tường nơi đặt phần đầu giường với một bức tranh, một vài vật dụng trang trí… Không nên đóng kệ hay gắn tủ phía trên đầu giường cưới khiến cô dâu chú rể luôn cảm thấy bất an và mệt mỏi khi nghỉ ngơi trên giường.

Màu sắc của giường ngủ

Có thể chọn màu cho giường cưới phù hợp với mệnh của chú rể. Sau đó việc trang trí giường cưới muốn tạo được vẻ đẹp bắt mắt thì nên trải kín chăn ga gối. Hơn nữa, cách trải chăn ga kín giường còn giúp che bớt đi phần kim loại dễ khiến từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng mới cưới.

 

Trang trí giường cưới cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc

Lưu ý khi trang trí giường cưới

– Giường ngủ không được đối diện với nhà vệ sinh

– Giường cưới không nên chọn gam màu tối như xanh sẫm, màu xanh lá cây đậm, đỏ đậm, màu đen… Những gam màu này thường khiến cặp vợ chồng luôn cảm thấy bức bối, khó chịu.
Giường cưới không nên đối diện với gương khiến vợ chồng bất hòa.

– Giường cưới không nên đặt phía dưới dầm, xà.

– Không nên để loa lớn ở hai bên giường ngủ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Phía dưới giường không nên chất đầy đồ đạc, để đồ đạc lung tung lộn xộn phía dưới. Giường cưới cần thông thoáng tạo ảnh hưởng tích cực mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống tân lang, tân nương.

Tuân thủ những nguyên tắc khi trang trí giường cưới giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu

Những nguyên tắc trang trí giường cưới trên sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của các đôi vợ chồng thêm hòa hợp và  viên mãn hơn.THỐNG KÊ TRUY CẬP

ON SALE


Scroll
;
ajax-loader
https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/https://www.facebook.com/thicongnoithattotdep/